Ý tưởng kinh doanh quán cà phê theo combo – Quen thuộc nhưng luôn hiệu quả!

Đồng tiền bỏ ra đem về giá trị lớn nhất là điều mọi người đều mong muốn. Với việc ăn uống cũng không ngoại lệ, sẽ thật dại dột khi kinh doanh quán cafe mà không tận dụng các combo thức uống kèm đồ ăn bởi chúng luôn đắt khách.

Việc thực hiện ý tưởng này cũng vô cùng đơn giản! Hãy chọn cho bạn món đồ uống bán chạy nhất, gộp lại với món ăn phù hợp nhất hoặc tạo lợi nhuận lớn nhất. Thay vì cộng thêm giá bán giữa chúng, bạn có thể giảm đi một chút để nhu cầu khách hàng được kích thích tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng combo này như một món đặc biệt là lý tưởng nhất. Ví dụ bạn bán đến 10h sáng mỗi ngày cho combo bữa sáng tiết kiệm gồm cafe đá và bánh mỳ hoặc bán từ 17h30 đến hết buổi tối combo bữa tối ấm cúng gồm cacao sữa đá và bánh bơ kem.

Vừa phù hợp nhu cầu, tiết kiệm chi phí lại tăng kịch tính khi bán trong một khung giờ cố định để tối đa hóa doanh thu. Đừng ngần ngại thử ngay nhé!

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê bằng cách đầu tư cho công nghệ

Nếu như gợi ý trên tập trung đến sản phẩm, thì ý tưởng đầu tư cho công nghệ sẽ giúp bạn tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Ít nhất hai loại công nghệ mà chủ quán cafe nhỏ cần đầu tư dù có muốn tiết kiệm chi phí đến đâu chính là máy pha cafe và phần mềm quản lý bán hàng quán cafe, vì sao?

Với máy pha cafe, sản phẩm này giúp bạn chỉ cần bấm nút cho mỗi thao tác pha chế. Vừa giúp bạn tối đa năng suất phục vụ của quán, vừa khiến hình ảnh cửa hàng bạn trở nên chuyên nghiệp đi kèm chất lượng.

Việc này cũng giúp khách hàng của bạn yên tâm rất nhiều trước nỗi lo cafe bẩn hiện nay. Khách có thể thấy việc xay cafe trực tiếp và đó chính là điểm cộng lớn cho quán.

Với phần mềm quản lý bán hàng quán cafe, bạn không những quản lý thu chi hiệu quả hơn mà còn tăng tốc độ đặt món cho quán. Thay vì nhẩm trong đầu hay ghi giấy khi phục vụ khách, bạn chỉ việc chạm trên laptop hoặc máy tính bảng.

Mọi thông số bán ra, mua vào đều tự động ghi lại, giúp bạn tiện lợi khi thống kê chi phí tại quán. Ngoài ra, các phần mềm bán hàng giúp bạn quản lý kho hàng, quản lý khách hàng thân thiết tốt hơn và có lợi để mở rộng quy mô quán hơn trong tương lai.

Và trên hết, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới rõ rệt qua việc đầu tư vào công nghiệp. Họ cảm thấy đồng tiền bỏ ra có giá trị bởi quá trình pha chế an toàn và khâu phục vụ hiện đại.

Cùng một mô hình kinh doanh, cùng một mức tiền thì quán cafe nào đầu tư vào công nghệ hữu ích chắc chắn sẽ chiến thắng trên thị trường!

Các chương trình khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm mới

Những chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới là ý tưởng tuyệt vời cho quán cafe nhưng không phải quán cafe nào cũng áp dụng được. Việc có các thức uống thử trên một khay nhỏ sẽ khiến mọi người bước vào cửa hàng bạn một cách dễ dàng hơn.

Lý do bởi vì khách hàng luôn thích những điều mới mẻ nhất! Đặc biệt khi những thứ đó là miễn phí và khách hàng có quyền đưa ra đánh giá, nhận xét về phần thử này.

Khi quán của bạn có nhiều thức uống khác ngoài cafe, điều này cũng đặc biệt có lợi. Trong trường hợp bạn đang dự định bán món đặc biệt theo mùa cũng vậy.

Những phần uống thử miễn phí vừa giúp quảng cáo cho món bạn sắp ra mắt, cũng là cách để khách hàng tìm hiểu thêm về những món khác mới mẻ so với lựa chọn của họ hàng này. Nếu quán của bạn có tỷ suất lợi nhuận cao hơn, điều này sẽ càng tuyệt vời hơn!

© 2020 - Cà Phê Tây Nguyên - Thiết kế website i-web.vn

Online: 4 | Ngày: 11 | Tháng: 565 | Tổng: 111919

Hỗ trợ tư vấn: 0931689668